รองเท้าวิ่งของคนมีสไตล์ UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail เตรียมเปิดตัว 26 ก.ย. นี้

UNDERCOVER เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นอย่าง Jun Takahashi ซึ่งตัวเขาได้ร่วมงานกับ Nike ออกแบบสินค้าในไลน์ Nike GYAKUSOU มาได้ระยะหนึ่งแล้ว

สำหรับในคอลเลกชั่นล่าสุดของ Nike GYAKUSOU ก็ยังคงมาในแนวย้อนยุคเหมือนเช่นเคย โดยใช้ชื่อว่า Pegasus 36 Trail ก็เป็นรองเท้าวิ่งในสไตล์ย้อนยุคที่ใช้ดีไซน์ของรองเท้าวิ่งในยุค 1970 มาแต่งแต้มเติมเอกลักษณ์ลงไปได้อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีที่ถูกปรับโทนให้เข้มขึ้น อย่างสีเหลืองก็จะออกไปทางสีเหลืองมัสตาร์ด รวมถึงสีแดงก็มีความเข้มให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจ

โดยเฉพาะส่วนของ Upper ที่ถูกออกแบบให้แตกต่างกัน เพราะด้านที่เป็นโลโก้ Swoosh ของ Nike มีกิมมิคเล็กๆ เป็นรูปดอกกุหลาบ โดยในคู่สีเหลืองดอกกุหลาบจะเป็นสีแดง ส่วนในคู่สีแดงดอกกุหลาบจะเป็นสีชมพู เพื่อให้มีความโดดเด่น รวมถึงใช้วัสดุต่างๆ เข้ามาตกแต่งในส่วนของ Upper เพิ่มเติม ทำให้หน้าตาออกมาไม่น่าจะถูกใจชาวมินิมอลสักเท่าไหร่

ส่วนตรงปลายสุดรองเท้ามีข้อความที่สกรีนด้วยอักษรตัวพิมพ์ว่า “GYAKUSOU WENT THE DISTANCE” ที่เป็นเหมือนสโลแกนของรองเท้าคู่นี้ อธิบายไปก็ไม่ค่อยจะเห็นภาพ ลองเลื่อนกลับขึ้นไปชมภาพเต็มๆ ได้ที่สไลด์โชว์ด้านบนนี้กันได้เลย

สำหรับข้อมูลการวางจำหน่ายของ UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail คู่นี้ มีกำหนดการออกมาในวันที่ 26 กันยายน 2562 นี้ทางเว็บไซต์ของ Nike และร้านค้าปลีกทั่วไป ในส่วนของราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมา ต้องรอติดตามว่าจะแพงเหมือนหน้าตาของมันหรือเปล่า ส่วนใครที่อยากชมภาพ On feet ให้เลื่อนลงไปด้านล่างเลยจ้า

UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail รองเท้าวิ่ง
UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail รองเท้าวิ่ง
UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail รองเท้าวิ่ง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.