ภาพเต็มๆ ของ UNDEFEATED x Nike Air Max 90 หลุดมาอีกแล้ว

เรียกได้ว่าหลังจากที่ทาง UNDEFEATED ได้ลงรูปคำใบ้มาก่อนหน้านี้ แล้วว่าพวกเขากำลังทำโปรเจ็ครองเท้าคู่ใหม่ร่วมกันอยู่ โดยในคำใบ้ที่เผยมาชิ้นแรกคือส่วนของแผ่น Heel Tabs ของรองเท้า Nike Air Max 90 ทั้งสองสี โดยมีโลโก้ของทาง UNDEFEATED แปะติดอยู่ที่บริเวณตรงกลางพอดี

ล่าสุดทางทาง Stadiumgoods ได้มีการออกมาเผยโฉมแรกของตัวรองเท้าเป็นที่เรียบร้อย โดยในภาพที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น แน่นอนว่าจะต้องเป็นรองเท้าโมเดล Nike Air Max 90 อย่างไม่ต้องสงสัย โดยคู่แรกจะมาในธีมสี ขาว ฟ้า ตามคำใบ้ก่อนจากทาง UNDEFEATED ในส่วนของอัปเปอร์จะใช้เป็นวัสดุที่ทำมาจากหนังสีขาวทั้งตัวของอัปเปอร์ แซมมาด้วยแถบสี Blue Fury ในบริเวณของ Air Unit, Tongue Tab และ Heel Panel ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตัวรองเท้าไปอีกขั้น

ทางด้านของ PY_LEAKS™ ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า UNDEFEATED x Nike Air Max 90 จะมาทั้งหมด 8 โมเดลด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็นอัปเปอร์สีดำที่จะมาพร้อมกันสี่สีคือ “Blue Fury,” “Solar Red,” “Green Spark,” และ “Optic Yellow” โดยเช่นเดียวกันกับอัปเปอร์สีขาวที่มาในเฉดสีเดียวกันทั้งหมดอีกสี่สี

คาดการณ์ว่าผลงานคอลแลบ UNDEFEATED x Nike Air Max 90 จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยจะมาในสามขนาด คือ Adult ราคา 150 ดอลลาร์สหรัฐ Preschool ราคา 90 ดอลลาร์สหรัฐ และไซส์ Toddler ราคา 75 ดอลลาร์สหรัฐ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.