สายสตรีท หัวใจมุ้งมิ้ง ต้องร้องงุ้ย เมื่อ Levi’s จับมือ Hello Kitty เปิดตัวคอลเลกชันสตรีท สุดน่ารัก

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากับคอลเลกชันที่ทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 45 ปี ของ Hello Kitty เกิดเป็นคอลเลกชัน Levi’s x Hello Kitty ที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันของแบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีทอย่าง Levi’s และบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นผู้สร้างคาแรคเตอร์ Hello Kitty อย่างซานริโอ

หลายคนอาจติดภาพความคลาสสิก เท่ และความสตรีท ของ Levi’s จนนึกไม่ภาพไม่ออกว่าจะเข้ากันได้อย่างไรกับ Hello Kitty แต่บอกเลยว่าสินค้าแต่ละชิ้นในคอลเลกชันนี้ ถูกออกแบบมาอย่างดีด้วยการเลือกใช้การตกแต่งที่แตกต่างกันไปในสินค้าแต่ละชนิด จนออกมาเป็นคอลเลกชันคิตตี้ที่ทั้งน่ารักและสดใส

สินค้าในคอลเลกชันก็จะมีตั้งแต่ เสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้แขนยาว แจ๊คเก็ตยีนส์ กางเกงยีนส์เอวสูง Ribcage กางเกงขาสั้น หมวก และกระเป๋า ซึ่งคอลเลกชัน Levi’s x Hello Kitty นับว่าเป็นคอลเลกชันแรกของ Levi’s ที่ยอมลดความเท่ลงนิด แล้วแต่งเติมความน่ารักสดใสลงไปได้อย่างลงตัว

คอลเลกชันนี้ได้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2562 ที่ Levi’s Store สาขา เมกาบางนา เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลศาลายา ไอคอนสยาม และเคาน์เตอร์ Levi’s สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม และสยามดิสคัฟเวอรี ส่วนสินค้าที่เป็นเสื้อยืดในคอลเลกชันนี้หาซื้อได้ที่ร้าน Levi’s ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ http://www.levis.co.th

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าในคอลเลกชัน Levi’s x Hello Kitty ครบ 2,500 บาท รับฟรี พวกกุญแจ Kitty สุดน่ารักไปเลย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.