ลือหนัก Travis Scott x Nike Air Jordan 6 กำหนดวันพร้อมราคา วางจำหน่ายแล้ว

เป็นที่รู้กันว่าผลงานการออกแบบรองเท้าร่วมกันของ Nike กับ หนุ่มแร็ปเปอร์จากฮิวส์ตัน Travis Scott ที่ชั่วโมงนี้บอกเลยว่าโคตรจะฮอตฮิต โดยผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Air Jordan 4, Air Force 1 รวมไปถึงผลงานล่าสุดอย่าง Air Jordan 1 ทั้งตัว High และ Low ที่ได้วางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ ราคารีเซลล์ในปัจจุบันก็ยังคงพุ่งสูงอยู่เรื่อยๆ และเป็นที่ต้องการของบรรดาสนีกเกอร์เฮดเป็นอย่างมาก

ล่าสุดได้มีข่าวลือเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายของอีกหนึ่งรุ่นที่ Travis Scott เคยใส่ออกโชว์ในงาน NFL Super Bowl นั้นก็คือ Travis Scott x Nike Air Jordan 6 ว่าจะมีกำหนดการวางจำหน่ายจริงๆ ในวันที่ 14 กันยายน ซึ่งตรงกันกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

ในโมเดลนี้จะมาในธีมของ Jack Cactus เช่นเดิม โดยจะเน้นไปใช้วัสดุเป็นหนังนูบัค ทั่วทั้งตัวอัปเปอร์ ตัดกับหนังสีดำในบริเวณลิ้นรองเท้าและในส่วนของ Midsole พร้อมเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวโมเดลโดยการเลือกใช่สีแดงเข้ามาตกแต่งโลโก้ของ Jordan, ที่ล็อคเชือกรองเท้า และ ในส่วนของ Heel tab ด้านหลังอีกด้วย

Travis Scott x Nike Air Jordan 6 จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 กันยายนที่จะถึงนี้ โดย Nike ได้กำหนดราคาอยู่ที่ 250 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 7,700 บาท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.