เด็กผีอย่าพลาด!!! Manchester United x Adidas UltraBOOST ย้อนรอยฉลองชัยแชมป์ FA Cup ครั้งแรก

สาวก ‘ปีศาจแดง’ เห็นแล้วจะต้องกรี๊ด เมื่อ Adidas ได้จับมือกับสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษอย่าง Manchester United ส่งผลงานล่าสุดมาให้ชมกันแบบชัดๆ กับ Manchester United x Adidas UltraBOOST

Manchester United x Adidas UltraBOOST คู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชัยชนะเหนือ Bristol City ในนัดชิงชนะเลิศของ FA Cup ปี ค.ส. 1909 และขึ้นเหยียบบัลลังค์ชูถ้วยเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร

ในคอลเล็กชั้นพิเศษนี้ Adidas ได้เลือกหยิบโมเดลแรกสุดคลาสสิคอย่าง OG Adidas UltraBOOST สี Triple Black สุดเข้มมาสร้างสรรค์ผลงาน ในส่วนของ Upper จะเลือกใช้ผ้า Primeknit ทั่วทั้งผืน ตัดแต่งกับวัสดุหนังสีดำเพิ่มความหรูหรา พร้อมสกรีนรูป Lancashire Rose ที่บริเวณลิ้นรองเท้า โดยได้เพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในส่วน Upper Cage ด้วยคำว่า “110 Years,” “Manchester_Rose” และ “1909_2019” ท้ายสุดคือ Insole ลาย Lancashire Rose ที่สกรีนลายโลโก้ของสโมสร Manchester United ในด้านซ้ายและโลโก้ของ Adidas บริเวณด้านขวา

นอกเหนือจากตัวรองเท้าแล้วยังมาพร้อมกับเสื้อกันหนาวและสินค้าชิ้นอื่นๆ อีกด้วย โดย Manchester United x Adidas UltraBOOST กำหนดราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 179 ปอนด์สเตอร์ลิง หรือเทียบเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ราวๆ 6,200 บาท พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ที่ Adidas และ Man U Store

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.