ไทจิ กับ อากูมอน กำลังจะกลับมาใน Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

Toei Animation หรือ โทเอ แอนิเมชัน บริษัทผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันของญี่ปุ่น ได้ปล่อย Teaser เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี Digimon และจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Digimon อีกด้วย โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ซึ่งถูกเปิดครั้งแรกในงาน Anime Expo ของปีนี้

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าเด็กที่ถูกเลือกในวันนั้น ตอนนี้เข้าสู่ช่วงอายุ 20 กันแล้ว เปิดฉากด้วย อากูมอน ถาม ไทจิ ว่า “ถ้านายโตขึ้น เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วเหรอ” และ ประโยคว่า “TAI AND AGUMON’S LAST ADVENTURE” หรือ “การผจญภัยครั้งสุดท้ายของไทจิและอากูมอน” ตามมาด้วยฉากดิจิไวซ์ของไทจิที่เริ่มนับถอยหลัง และฉากสัญญาณเตือนของศัตรูที่ไม่รู้จัก

ศัตรูตัวนี้น่าจะหลุดออกมาจากโลกดิจิตอลสู่โลกความจริง ซึ่งนี่จะเป็นการต่อสู้แห่งความทรงจำตลอด 20 ปี แถมตัวอย่างยังมีการโชว์แท็กไลน์ซึ้งๆ อย่าง “เราจะอยู่ด้วยกันเสมอ” “เราเดินไปด้วยกันกับดิจิมอน และเด็กๆ ทุกคน”

นี่ก็เป็นโอกาสดีที่ดีไซเนอร์ผู้สร้าง Digimon ทั้งสองคนอย่าง Katsuyoshi Nakatsuru และ Kenji Watanabe จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโปรเจคนี้ รวมทั้งคนพากย์เป็นตัวละครต่างๆ ในเรื่อง ก็จะยังใช้คนเดิมกลับมาพากย์อีกด้วย

สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ มีกำหนดฉายที่แรกในญี่ปุ่น วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 ก็ต้องรอติดตามและลุ้นกันต่อไปว่าไทยเราจะยังไง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.