เหมือนแบบเป๊ะ Nike Air Max 1 “Sketch to Shelf” ปล่อยราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้มีหลุดกันไปบ้างแล้วสำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษที่ Nike ได้ทำการนำดีไซน์การออกแบบรองเท้า Nike Air Max 1 ของ Tinker Hatfield ที่มาในรูปแบบ ของตัวสเก็ตช์มาทำเป็นดีไซน์ของรองเท้าจริงๆ โดยใช้ในแบบดีไซน์ที่ Tinker Hatfield เขียนไว้นั้นจะใช้ชื่อว่า  Air Max 1 “Sketch.”

แน่นอนได้มีรูปหลุดกันออกมาอย่างมากมายเเต่ล่าสุดในวันนี้ได้มีรูปและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรองเท้าคู่นี้ออกมาแล้ว โดยจะใช้ชื่อรุ่นโมเดลว่า Nike Air Max 1 “Sketch to Shelf” โดยภาพอย่างเป็นทางการของเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ก็เป็นไปตามคาด โดยดีไซน์ทั้งหมดก็ได้นำดีไซน์ที่ Tinker Hatfield ได้ทำการออกแบบไว้เมื่อนานมาแล้ว

ในส่วนของ Upper จะเลือกใช้เป็นผ้าแมชสีขาวล้วน พร้อมเพิ่มเลเยอร์เข้ามาด้วยหนังกลับ และมี Mudguard ตามแบบฉบับดั้งเดิมของ Nike Air Max 1 แต่จุดเด่นที่น่าสนใจในรองเท้ารุ่นนี้ก็คือตัวโมเดลทั้งหมดจะมาในธีมสีขาว เทา และ แดง ที่ลงสีให้เหมือนกับการสเก็ตช์ พร้อมด้วยสกรีนลายมือของ Tinker Hatfield ที่ได้เขียนบอกรายละเอียดต่างๆ ของตัววัสดุ ไว้ในกระดาษสเก็ตช์

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจับจอง Nike Air Max 1 “Sketch to Shelf” ไปไว้ในอ้อมกอดก็สามารถรอสั่งซื้อได้ที่ UNKNWN ในวันที่ 13 กรกฏาคมที่จะถึงนี้โดยราคาจะอยู่ที่ 150 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 5,000 บาท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.