สีโคตรจี๊ด size? ประกาศปล่อยผลงานใหม่ size? x New Balance 990v5

size? ประกาศปล่อยผลงาน Collaboration ตัวใหม่ล่าสุดกับแบรนด์รองเท้าวิ่งสุดคลาสสิคอย่าง New Balance โดยงานนี้ size? ได้หยิบผลงานสุดเก๋าตัวพ่ออย่างโมเดล 990v5 มาปรับลุคใหม่ให้ดูขี้เล่นมากกว่าเดิม

รองเท้าโมเดล 990v5 ถือได้ว่าเป็นโมเดลรองเท้าวิ่งในตำนานคู่หนึ่งของ New Balance เลยก็ว่าได้ โดยสีดั้งเดิมของตัวรองเท้าโมเดลนี้จะเป็นสีดำและสีเทาคลาสสิค ทำให้โมเดลนี้ดูค่อนข้างที่จะแก่ไปที่วัยรุ่นจะนำไปสวมใส่ให้แมตช์กับแฟชั่นในยุคปัจจุบันได้

size? จึงมีความคิดที่ปรับลุคให้กับรองเท้าวิ่งคุณปู่คู่นี้ให้มีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกสามเฉดสีที่สดใสจากยุค 80 มาใส่บนตัว Upper ของโมเดลนี้ไม่ว่าจะเป็น ส่วนหนังกลับสี Royal Blue ผ้าแมชสี Yellow พร้อมแซมหนังนูบัคสีชมพู ลงไปพร้อมทั้งตามเทรนด์นำวัสดุสะท้อนแสงมาใช้ในส่วนของ Toe Box, Heel Counter และ ตัวอักษร “N” ที่เป็นโลโก้ของ New Balance อีกด้วย

แบรนด์ size? ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านขายรองเท้าเพียงไม่กี่เจ้าที่ได้มีผลงานในโมเดล 990v5 ของ New Balance ไปร่วม Collaboration ด้วย แน่นอนว่าโมเดลระดับตำนานขนาดนี้ ของมันก็ต้องมีจำนวนจำกัดเป็นธรรมดา โดย size? x New Balance 990v5 จะมีวางจำหน่ายเพียง 500 คู่เท่านั้น สำหรับใครที่อยากได้อยากโดน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ size? previews app โดยตัวรองเท้าจะวางจำหน่ายในวันที่ 28 มิถุนายน นี้ ส่วนราคาจะอยู่ที่ 180 ปอนด์ หรือราวๆ 5,800 บาท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.