รวมภาพสินค้าคอลเลกชันซัมเมอร์ 2019 ของ Supreme x Nike

แบรนด์แนวหน้าของโลกอย่าง Supreme เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีโลโก้แปะอยู่ตรงไหน ราคาสินค้าตัวนั้นเป็นต้องพุ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า หลังจากจบการ Collaboration กับ Vans ไป คราวนี้ถึงคราว Supreme x Nike บ้าง

การเปิดตัวงาน Collaboration ครั้งใหม่นี้ เป็นส่วนหนึ่งของ Summer Collection 2019 ซึ่งนับว่าเป็นที่น่าเสียดายสำหรับเหล่า Sneakerhead แบบสุด เพราะไม่มีสินค้าที่เป็นรองเท้าในคอลเลกชัน จะมีเฉพาะสินค้าจำพวก เสื้อฮู้ดแจ๊กเก็ตผ้าไนลอนแบบกันน้ำและกางเกงวอร์ม, ฮู้ดสเวตเชิ้ต, กางเกงสเวตเตอร์, สเวตเตอร์ผ้าแจ็คการ์ด และกระเป๋าคาดไหล่ผ้าไนลอน โดยจะมีโลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์งานคอลแลบครั้งนี้ของ Supreme และ Nike อยู่บนสินค้าบางตัว

ซึ่งดีไซน์ของสินค้าในคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดที่ใส่ทำงายในสมัยก่อนเหมือนกับคอลเลกชันในซีซันที่แล้ว ใครที่รอสินค้าคอลเลกชันนี้อยู่ ล่าสุดยังไม่มีกำหนดการวางขายในไทย แต่มีเฉพาะที่ร้านสเก็ตใน New York, Brooklyn, LA, London และ Paris ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ สำหรับชาวไทยอย่างเราก็ต้องเข้าไปกดกันในเว็บ supremenewyork หรือถ้าใครจะไฝว้ วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ก็มีกำหนดวางขายในญี่ปุ่นนะ อย่างน้อยก็ใกล้บ้านเราเข้ามาอีกนิด สุดท้ายนี้ ไปชมภาพกันชัดๆ อีกทีที่ด้านล่างนี้เลย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.