สาวก “ม้าลาย” เตรียมเฮ Palace x Adidas Kits เตรียมทำชุดเเข่งให้ยูเวนตุส

เนื่องมาจากการรายงานของสองสื่อใหญ่อย่าง NSS Magazine และ Outpump ว่า Palace และ Adidas กำลังจะทำเสื้อแข่งอย่างเป็นทางการให้กับ ทีมแชมป์ของ กัลโช่ เซเรีย อา อย่าง ยูเวนตุส ได้ใช้เป็นชุดเเข่งในฤดูกาลหน้า 2019/2020 ที่จะถึงนี้

ในฤดูกาลก่อนเราได้เห็นการก้าวเข้ามาของแบรนด์ Jordan สู่วงการกีฬาฟุตบอลกับการปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อแข่งขันสีดำของ Paris Saint-Germain กันไปแล้ว ทาง Adidas เองก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน เพราะล่าสุด ทาง Adidas และ Palace ได้จับมือกันเตรียมคลอดเสื้อแข่งขันของทีม ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมคราวนี้ไม่ได้มาเเค่เสื้อเเข่งเท่านั้น ยังมีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าแบบไลฟ์สไตล์ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

ถือได้ว่า สองแบรนด์อย่าง Jordan และ Adidas ได้เป็นผู้ปฏิวัติเสื้อแข่งขันของวงการลูกหนังให้มีความเป็นสตรีทแวร์ มากขึ้น และเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะได้เห็นอีกหลากหลายแบรนด์ กระโดดเข้ามาสร้างผลงานในวงการฟุตบอลมากขึ้นแน่นอน สำหรับ Palace x Adidas Kits ที่กำลังจะปล่อยออกมานี้ ยังไม่มีภาพหลุดออกมาอย่างเป็นทางการ แฟนๆ ยูเวนตุสก็ต้องรออัพเดตกันต่อไปว่า ชุดเเข่งตัวใหม่ของยูเวนตุสจะออกมาหน้าเป็นอย่างไร

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.