ปล่อยมาแล้ว Supreme x The North Face SS19 ฟังค์ชั่นที่มาพร้อมแฟชั่น

โดยในคอลเล็กชั่น SS19 Supreme ได้เลือกนำ Jackets, Pants และ Hats ของทาง The North Face มาคัสตอมให้มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของแบรนด์ โดย Supreme จะเลือกใช้ Gore-Tex เข้ามาเป็นวัสดุหลักและจะมาทั้งหมด 5 สีคือ Purple, Teal, Red, Yellow และ Black

เริ่มจากตัว Jackets ซึ่งทาง Supreme ได้นำ Mountain Parka และ Denali Fleece Jacket ของ The North Face มาสกรีนบริเวณอกหน้าอก ประกอบกับ โลโก้ของแบรนด์ทั้งสองบริเวณไหล่ข้างขวา เรียบแต่หรู ดูดีไปหมด

ถัดจาก Jackets แล้ว Supreme ได้หยิบ Mountain Pant ที่เข้าเซ็ตกับ Moutain Jackets Parka โดยตัวกางเกงจะมีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์อยู่ตรงบริเวณเข่าทั้งสองข้าง เเละด้านบนเขียน Gore-Tex แน่นอนว่ากางเกงตัวนี้กันนำ้ได้ด้วย เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Gore-Tex (จริงๆ แล้วทางแบรนด์ได้นำ Gore-Tex มาใช้ทุกตัวในคอลเล็กชั่นนี้)

นอกจากเสื้อและกางเกงแล้วในส่วนของ Accessoris นั้น Supreme ก็ได้ขนมาทั้ง Duffle Bag, Organizer, 6-Panel Hat, and Denali Fleece Blanket แน่นอนว่าจะมาในเทคโนโลยี Gore-Tex และมาด้วยกันทั้งหมด 5 สีอย่างที่กล่าวไปข้างต้น

สำหรับใครที่อยากจะจับจอง Supreme x The North Face SS19 ทางแบรนด์จะปล่อยขายทางออนไลน์และหน้าช็อปที่สาขานิวยอร์ค บรู๊คลิน ลอส แองเจลลิส และ ปารีส ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ส่วนสาขา ญี่ปุ่นจะวางจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคมนี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.