ด้วยพลังแห่งทาสแมว ทำให้แก้วอุ้งเท้าแมว “Cat Paw Cup” ของ Starbucks ขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับ Starbucks ไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟที่รสชาติถูกปากคนจำนวนมากจนมีสาขาอยู่ทั่วโลก แต่ยังมีสินค้าอื่นๆ อีก รวมไปถึงแก้วกาแฟ ที่สวยงามถูกใจลูกค้าด้วยเช่นกัน

เมื่อวันอังคารที่ 26 ที่ผ่านมา Starbucks ในประเทศจีนได้มีการผลิตสินค้าสำหรับฤดูใบไม้ผลิออกมาในซีรีส์ Cherry Blossom รวมถึงแก้วรูปอุ้งเท้าแมวสีชมพูอันนี้ด้วย

สำหรับแก้วใบนี้มีลักษณะ ด้านนอกเป็นสีชมพูโปร่งใสมองเห็น ด้านในของแก้วที่ถูกทำให้เป็นรูปอุ้งเท้าแมว เมื่อเทเครื่องดื่มลงไปก็จะเป็นอุ้งเท้าแมวอย่างเห็นได้ชัด น่ารักเสียจนชาวจีนต้องมาต่อแถวในคืนก่อนวางขาย เพื่อจ่ายเงินประมาณ $30 USD (ประมาณ 953 บาท) ให้ได้มันมาครอง จนของหมดภายในวันแรกที่วางขาย บางคนอยากได้มากจนถึงกับต้องมีเรื่องกันกลางร้าน Starbucks ในจีน เห็นได้จากคลิปที่ทาง Delish ได้รายงานไว้ รวมถึงบนเว็บไซต์ของ Starbucks ก็ทำสถิติขายหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที ทันทีที่เอาลงเว็บไซต์

บางคนก็สงสัยว่าเป็นการจงใจสร้างกระแสของ Starbucks หรือเปล่า ล่าสุดก็มีรายงานจาก CNN ว่าทาง Starbucks ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือการสร้างกระแสผ่านทางโซเชียลมีเดียแล้ว ท่ามกลางกระแสที่ว่า Starbucks มีแผนจะเปิดร้านอีกหลายพันสาขาในจีนอีกหลายปีข้างหน้า

Credit: CGTN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.