ภาพหลุด รองเท้า HUMAN MADE คอลเล็คชั่นที่สี่จาก Pharrell William

ระหว่างที่ Pharrell William เดินทางไปคุยงาน Collaboration ตัวใหม่กับทาง Chanel ก็ยังยั่วแฟนๆด้วยการใส่ HUMAN MADE Sneaker คอลเล็คชั่นที่สี่ของตัว Pharrell เองกับ Adidas จะน่าโดนแค่ไหน ไปดูกัน

ส่วนหนึ่งของภาพถ่ายชุดล่าสุดนี้ เราจะเห็น Pharrell Williams ในเสื้อผ้าของแบรนด์ Chanel ตั้งแต่หัวจรดเท้า เเต่อย่างไรก็ตามในเซ็ตภาพถ่ายนั้น Pharrell ได้เลือกที่จะใส่รองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่ของเขากับ Adidas ภายใต้ชื่อคอลเล็คชั่น HUMAN MADE

รองเท้าในคอลเล็คชั่น HUMAN MADE นี้ได้นำโมเดลของ SOLARHU Glide ST โดยตัว Upper จะใช้เป็นผ้า Mesh สีขาวล้วนพร้อมมีสัญลักษณ์หัวใจสีเเดงที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่น HUMAN MADE และจะมาพร้อมกับเชือกรองเท้าสีขาวลายทาง สุดท้ายเลือกใช้ Outsole สีดำเข้ามาตัดกับสีตัวรองเท้าทั้งหมด

นอกจากตัว Adidas x HUMAN MADE แล้ว เรายังจะสังเกตเห็นรองเท้าที่เขาสวมใส่ถ่ายแบบอีกคู่หนึ่งนั้นก็คือ Chanel double-Cs ที่มีลวดลายการวาดเขียนด้วยมืออยู่ทั่วทั้งตัวโมเดล

Adidas x HUMAN MADE ยังไม่มีข้อมูลใดๆ อย่างเป็นทางการหลุดออกมาจากทาง Pharrell และ Adidas เลย คงจะต้องจับตาดูกันต่อไปว่ารองเท้าคู่นี้จะวางจำหน่ายเมื่อไร

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.